Máy làm bồn nhựa 3 tay quay

$0.00
- +

Máy quay nhựa 3 cánh tay

khuôn mẫu được coi là con ngựa làm việc cho quay khuôn nghiệp. Luôn sử dụng cho sản xuất hàng loạt của các bể chứa nước và các thành phần công nghiệp khác nhau. 

Hình ảnh máy làm bồn nhựa 3 tay quay

Hệ thống sưởi ấm, làm mát và chu kỳ tải / dỡ hoạt động đồng bộ để cung cấp cho sự kết hợp của năng suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại "Kingwell", thêm giá trị cho các máy của nhà nước trong quá trình thiết kế mỹ thuật. Chúng tôi cung cấp máy lớn nhất từ 1000 sáng tới 15000 công suất. 

Theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có thể tùy chỉnh các máy này cho phù hợp với nhu cầu thị trường của bạn. Bạn có thể chọn kết hợp của cánh tay offset và cánh tay thẳng. 
Chúng tôi cung cấp tất cả các máy của chúng tôi với bảng điều khiển thông thường và bạn có thể lựa chọn máy điều khiển PLC với màn hình cảm ứng HMI.

Bạn có thể tùy chỉnh máy ba cánh tay của bạn cho phù hợp với nhu cầu của thị trường. L Arm / Offset Arm giữ khuôn duy nhất của bể chứa lớn, nơi mà như Arm Straight có thiết kế sáng tạo để cung cấp cho bạn lựa chọn gắn hoặc hai hoặc bốn khuôn mẫu tại một thời điểm. Điều này giúp trong việc giảm chi phí sản xuất

Thông số kĩ thuật máy làm bồn nhựa ba tay quay

Tham khảo công nghệ Tại Đây!

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt

Đặt hàng nhanh chóng

Giao hàng tận nơi

Thanh toán linh hoạt

hàng hòa sẵn kho

Facebook KINGWELL VIET NAM CO.,LTD Zalo KINGWELL VIET NAM CO.,LTD Messenger KINGWELL VIET NAM CO.,LTD 0975118000